Bởi: admin2 23/03/2020 No Comments

Bật mí bí quyết thi công gian hàng hội chợ chuẩn không cần chỉnh

Bạn đang chuẩn bị tham gia một hội chợ triển lãm quy mô và rất đông các đơn vị tham gia. Bạn đang lên ý tưởng thiết kế một gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thật độc đáo để tăng sức cạnh tranh và marketing? Có quá nhiều ý tưởng kiến bạn phân vân hoặc bạn chưa có ý tưởng nào? Hãy cùng AMA bật mí những bí quyết thi công gian hàng hội chợ chuẩn không cần chỉnh qua bài viết sau đây nhé!

Thi công gian hàng hội chợ phải mang hình ảnh của công ty

Gian hàng hội chợ chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty khi tham gia hội chợ triển lãm. Do đó, khi thi công gian hàng hội chợ cần đặc biệt chú ý trong thiết kế, lựa chọn bố của gian hàng. Không phải lúc nào chọn lựa đầu tư quá nhiều mới mang lại hiệu quả cao, để sở hữu một gian hàng hội chợ như ý, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau.

Thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến tham quan
Thi công gian hàng hội chợ chuẩn và chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến tham quan
  • Thiết kế hài hòa, chọn lựa màu sắc mang tính thương hiệu đặc trưng. Bạn có thể thiết kế gian hàng theo màu sắc logo kết hợp với hình ảnh nổi bật, thu hút sự chú ý của khách tham quan.
  • Tránh thiết kế quá rườm rà hay kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ làm người nhìn cảm giác khó chịu. Cần chọn lựa phối màu một cách hài hòa để mang đến hiệu ứng cao cho gian hàng của mình.
  • Nêu bật được tính chất riêng biệt của doanh nghiệp với ngành hàng và văn hóa đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mỹ của khách hàng địa phương

Lựa chọn sản phẩm đặc trưng của công ty, doanh nghiệp

Không phải cứ trưng bày hết tất tần tật sản phẩm trong gian hàng hội chợ là bạn đã có thể đẩy mạnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng khi tham gia hội chợ triển lãm. Bạn phải nghiên cứu thật kỹ đặc tính của từng hội chợ và thị trường để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với chủ đề của hội chợ
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với chủ đề của hội chợ

Sau khi thi công gian hàng hội chợ, việc trưng bày sản phẩm là một việc vô cùng quan trọng, bạn cần chú ý:

  • Chọn lựa sản phẩm đặc trưng phù hợp với hội chợ, phù hợp với xu hướng thị trường
  • Sử dụng các kệ, booth triển lãm để trưng bày sản phẩm
  • Sắp xếp bố cục, các trưng bày hợp lý, khoa học để khách hàng có không gian trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm của doanh nghiệp, công ty của bạn

Tham khảo thêm: Cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan

Chọn lựa đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang quá bận rộn khi không biết phải chọn lựa thi công gian hàng hội chợ như thế nào thì hãy để các đơn vị thi công sẽ giải quyết bài toán khó này giúp bạn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế gian hàng hội chợ, công ty AMA chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thật ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: ama.posm@gmail.com
Số điện thoại: 0911718820

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *