Bởi: hooca 17/03/2019 No Comments

Vì sao cần thiết kế và thi công gian hàng hội chợ?

Tổ chức thi công gian hàng hội chợ triển lãm là một trong những mô hình quảng bá thương hiệu, giới thiệu các mặt hàng sản phẩm mới đang được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây. Với đặc điểm là chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nên các buổi hội trợ sẽ giúp các doanh nghiệp khai thác được nguồn đối tác tiềm năng và tiếp cận khách hàng lớn để tạo ra sự đột phá trong kinh doanh thay vì phải tốn rất nhiều chi phí cho việc quảng bá thương hiệu hay phí dịch vụ quảng cáo – truyền thông.

Thi công gian hàng hội chợ 

Tuy nhiên, để có được những ấn tượng tốt từ phía đối tác và khách hàng trong thời gian ngắn là điều không đơn giản, thậm chí đây còn là bài toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp. Yêu cầu đặt ra là phải làm sao thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, đối tác đầu tư từ chính sự độc đáo, sáng tạo và bố trí các sản phẩm hay dịch vụ,…ngay trong gian hàng của mình. Chính vì thế thiết kế gian và thi công gian hàng hội chợ là điều kiện cần để tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp.

Vì sao lại cần tạo sự khác biệt khi thi công gian hàng hội chợ?

Hãy thử tưởng tượng, bạn đến một gian hàng hội chợ mà ở đó cũng cung cấp một sản phẩm mà bạn đang muốn sở hữu hay đầu tư. Bạn sẽ ghé thăm gian hàng nào? Và vì sao bạn lại ghé thăm gian hàng đó mà không phải gian hàng khác?

Thi công gian hàng hội chợ 

Đứng trên lập trường là một khách hàng, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau: Nếu các gian hàng đều phân phối một sản phẩm hay dịch vụ chúng tôi yêu cầu thì chúng tôi sẽ ghé thăm những gian hàng nổi bật nhất: cách bố trí sắp xếp gian hàng, màu sắc. Nếu không lại gần chúng tôi sẽ không thể đánh giá được chất lượng của các sản phẩm hay dịch vụ này, chính vì thế chúng tôi chọn gian hàng có sự khác biệt.

Không chỉ đem lại thiện cảm cho khách hàng ở cái nhìn đầu tiên mà sự có mặt của những phụ kiện trang trí, kệ trang trí: màu sắc – kích thước hợp lý sẽ cho khách hàng thấy được sự tỉ mỉ, tính chuyên nghiệp của chính sản phẩm – dịch vụ mà chủ gian hàng đang phân phối.

Đơn vị nào thiết kế – thi công gian hàng hội chợ uy tín?

Hiểu được tầm quan trọng của việc bố trí, sắp xếp gian hàng hội chợ triển lãm, các chủ doanh nghiệp lại phải đối mặt với bài toán tiếp theo chính là đơn vị nào uy tín đáng để đặt niềm tin.

Trong ngành thiết kế, thi công gian hàng hội chợ nói riêng hay nội thất nói chung thì Công ty TNHH sản xuất thương mại, quảng cáo AMA là một đơn vị hàng đầu trong ngành, các sản phẩm của AMA luôn tạo ra sự khác biệt so với các đơn vị khác ở các đặc điểm:

  • Tính thẩm mỹ: Luôn tạo ra sự hài hòa trong thiết kế bao gồm màu sắc và kích thước các sản phẩm.
  • Tính thương hiệu: Với AMA doanh nghiệp của bạn sẽ được nổi bật giữa các gian hàng khác bởi sự độc đáo, sáng tạo trong cách bố trí: logo, màu đặc trưng, không gian linh hoạt.
  • Tính công năng: Không chỉ trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp một cách hoàn mỹ nhất, các sản phẩm AMA cung cấp đến khách hàng cũng đảm bảo được sự tiện nghi tối đa nhất trong việc tháo lắp, cất giữ, chỗ tiếp khách, ánh sáng,…
  • Tính an toàn: là một trong những tiêu chí bắt buộc của thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, các sản phẩm được trưng bày từ nhỏ gọn, dễ vỡ, cồng kềnh,…cũng đều được AMA đáp ứng đúng tiêu chuẩn và cam kết theo nguyên tắc an toàn điện, kết cấu để hạn chế rủi ro tối đa cho các sản phẩm hay đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Tùy theo những mục đích trưng bày của doanh nghiệp mà AMA sẽ biến tấu linh hoạt giữa 2 mô hình gian hàng tiêu biểu: Gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng để phù hợp và tiện nghi nhất góp phần cùng doanh nghiệp đem đến khách hàng những ấn tượng tốt từ cái nhìn ban đầu!

Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại, quảng cáo AMA để tạo nên một bước đột phá mới trong kinh doanh!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *