• Trang chủ
 • //
 • TIN TỨC
 • //
 • Thi công gian hàng triển lãm theo quy trình nào để đạt chất lượng?
Bởi: bichtram 18/02/2019 No Comments

Thi công gian hàng triển lãm theo quy trình nào để đạt chất lượng?

Thi công gian hàng triển lãm sao cho thu hút, ấn tượng là điều vô cùng quan trọng tại các hội chợ triển lãm. Một gian hàng bắt mắt sẽ mang tới hiệu quả PR sản phẩm, quảng bá thương hiệu rất cao. Đây được coi là một thành công của các công ty, doanh nghiệp khi kết nối với khách hàng.

Thi công gian hàng triển lãm

Thế nào là một gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút, chất lượng cao?

Gian hàng triển lãm, còn có thể gọi là Booth quảng cáo, đây là dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm và thực hiện các hoạt động mua bán, giao dịch với tất cả khách hàng. Các gian hàng này thường được đặt tại các hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Thi công gian hàng triển lãm

Hiện nay, những Booth này đã trở thành một kênh quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu sản phẩm, và bán hàng cực kỳ hiệu quả. Hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này để tiếp cận gần hơn đến mọi khách hàng.

Thi công gian hàng triển lãm

Nhiều doanh nghiệp Việt khẳng định: các gian hàng triển lãm đã trở thành một phương tiện truyền thông hữu ích để giúp họ nhân rộng hình ảnh trên thị trường, tăng doanh thu bán hàng một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên thế nào là một gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút và đạt chất lượng cao? Thì phải đảm bảo những tiêu chí như sau:

 • Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm phải ấn tượng, độc đáo, đạt thẩm mỹ cao và không trùng lặp ý tưởng với những đơn vị khác.
 • Tiện dụng trong mọi thao tác, không chỉ nhân viên của công ty, mà mọi khách hàng khi tới đây đều phải dễ dàng nhìn ngắm và có thể trải nghiệm sản phẩm một cách thuận tiện nhất.
 • Việc PR thương hiệu luôn là điều quan trọng, bởi vậy Logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp luôn phải được in ấn rõ nét, màu sắc nổi bật, trang trí ở nơi dễ nhìn, tạo thiện cảm với khách hàng.
 • Đảm bảo độ an toàn cao, dù được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, lại là nơi trưng bày của nhiều sản phẩm, vật dụng. Chính vì thế, khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm luôn phải chú ý đến tiêu chí an toàn.
 • Tránh những khả năng có thể bị cháy, nổ, chập điện, sụp đổ,… có thể xảy ra.
 • Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi mang vác, di chuyển, phù hợp với cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Quy trình thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hiện nay

Với rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá sản phẩm và PR thương hiệu, dễ hiểu tại sao việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm đang trở thành nhu cầu với rất nhiều tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, xin giới thiết đến các bạn quy trình làm việc thường diễn ra như sau:

 • Xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng: Nếu bạn là khách hàng và muốn thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Bạn có thể truy cập vào website của đơn vị thi công, chat với tư vấn viên, đưa ra thông tin của mình để họ liên hệ, hoặc trực tiếp gọi tới Hotline. Các yêu cầu của khách hàng hiện nay luôn được các đơn vị thi công gian hàng đáp ứng rất nhanh chóng.

Thi công gian hàng triển lãm

 • Tiến hành làm hợp đồng: Sau khi đã đạt được các thỏa thuận cần thiết về thiết kế thi công gian hàng triển lãm cần thi công, mức giá, hai bên sẽ chính thức ký kết hợp đồng. Mọi thông tin trong hợp đồng đều được công khai, minh bạch.

Thi công gian hàng triển lãm

 • Thiết kế sáng tạo, nổi bật: Để có thể gây ấn tượng mạnh, tạo thiện cảm với khách hàng thì thiết kế gian hàng triển lãm của bạn phải thật độc đáo và nổi bật. Có thể là từ hình dáng, kích thước, cho tới màu sắc, thiết kế,… Đây là công việc của những Designer, những người giỏi thường làm việc ở những công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.

Thi công gian hàng triển lãm

 • Sản xuất, tháo lắp nhanh chóng, mang đến chất lượng thực tế: Sau khi thiết kế xong, bên thi công gian hàng có trách nhiệm lắp đặt gian hàng triển lãm cho khách. Công việc này không chỉ đòi hỏi sự nhanh chóng và còn phải đạt chất lượng cao.

Thi công gian hàng triển lãm

Khách hàng không nhìn vào bản vẽ mà chỉ nhìn vào những gian hàng được dựng lên trước mắt. Đòi hỏi phải có một đơn vị thiết kế thực sự ở trình độ cao.

 • Bàn giao và nghiệm thu: Sau khi lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra thật kỹ rồi mới nghiệm thu công trình.

Thi công gian hàng triển lãm

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm là không hề dễ dàng. Công việc này đòi hỏi có kỹ thuật chuyên môn cao và một quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ, rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện mà chưa tìm được một đơn vị uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo website gianhanghoicho.vn.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *