Bởi: admin2 30/08/2020 No Comments

Thay vì tốn tiền và thời gian cho quảng cáo thì hầu hết các công ty, thương hiệu ngày nay thường lựa chọn góp mặt vào “sân chơi” hội chợ triển lãm bởi đây là kênh có thể khai thác trực tiếp khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Và để thi công gian hàng hội chợ triển lãm chiếm được hơn 70% sức hút của khách hàng là một công việc không quá khó khăn nhưng đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật lẫn tính chuyên nghiệp cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm, AMA mang đến cho bạn 3 kiểu thi công gian hàng được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Thi công gian hàng theo kiểu tiêu chuẩn

Mục tiêu chính khi thi công các gian hàng triển lãm theo kiểu tiêu chuẩn là đồng bộ, tiện lợi và dễ dàng tái sử dụng. Chính vì thế khi thi công theo kiểu này các gian hàng bắt buộc phải áp dụng đúng quy chuẩn quy định chung của show triển lãm.

Gian hàng triển lãm thi công theo kiểu tiêu chuẩn tại diễn đàn công nghệ và năng lượng
Gian hàng triển lãm thi công theo kiểu tiêu chuẩn tại diễn đàn công nghệ và năng lượng

Gian hàng triển lãm thi công kiểu tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm và nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn nên một công ty có thể thuê một gian hoặc nhiều gian lắp lại với nhau tạo thành chuỗi. Bên cạnh đó, kiểu thiết kế gian hàng tiêu chuẩn khá tiện lợi cho việc sử dụng ngay cả show triển lãm trong nhà và ngoài trời. 

Giá thành thi công thấp, sự tiện lợi trong quá trình chạy “show” triển lãm nên thi công gian hàng theo kiểu tiêu chuẩn thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp lựa chọn để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ hoặc sự kiện ngoài trời.

Thi công gian hàng triển lãm theo kiểu độc quyền

Khác biệt hoàn toàn so với thi công gian hàng theo kiểu tiêu chuẩn, thi công các gian hàng triển lãm theo kiểu độc quyền đòi hỏi doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho đến giai đoạn thi công. Tự dựng gian hàng theo một phong cách riêng biệt khác hẳn so với tất cả các gian hàng khác trong show triển lãm là “mindset – tư duy” mà các designer cần xác định ngay khi quyết định lựa chọn theo đuổi lối thi công gian hàng kiểu độc quyền.

Trong thi công gian hàng kiểu độc quyền, kích thước gian hàng triển lãm sẽ không bị giới hạn, chất liệu tham gia thi công cũng sẽ vô cùng đa dạng, phong phú cùng các hạng mục được bố trí, sắp xếp một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điểm nhấn mạnh mẽ trong sự sáng tạo khi thi công gian hàng kiểu độc quyền là phải được khách tham quan đánh giá cao về phương diện nghệ thuật.

Không gian cảm hứng khi thi công gian hàng triển lãm độc quyền được lấy cảm hứng từ đá
Không gian cảm hứng khi thi công các gian hàng triển lãm độc quyền được lấy cảm hứng từ đá

Thi công gian hàng triển lãm theo kiểu cho thuê

Với kiểu thi công các gian hàng triển lãm cho thuê sẽ đáp ứng được số lượng khoảng từ 1 gian đến 1.000 gian hàng. Gian hàng triển lãm được thi công theo kiểu số lượng lớn sẽ được lắp ráp trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong thi công và thẩm mỹ cao. Tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn mong muốn mang lại hiệu quả phục vụ lớn nhất cho khách hàng là những gì kiểu thi công các mẫu gian hàng triển lãm này theo đuổi. 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn thi công gian hàng theo kiểu cho thuê bạn có thể cho người khác thuê lại khi không sử dụng được hết, giúp bạn không hề lãng phí bất cứ gian hàng triễn lãm, cùng với thu nhập từ việc cho thuê lại.

Thi côngThi công gian hàng theo kiểu cho thuê giúp doanh nghiệp nhân đôi lợi ích khi tham gia triển lãm gian hàng theo kiểu cho thuê giúp doanh nghiệp nhân đôi lợi ích khi tham gia triển lãm
Thi công gian hàng theo kiểu cho thuê giúp doanh nghiệp nhân đôi lợi ích khi tham gia triển lãm

Trên đây là 3 kiểu thi công gian hàng triển lãm được ưa chuộng nhất hiện nay. Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn kiểu thi công gian hàng là dựa vào nội dung của từng show triển lãm, chi phí, sản phẩm hoặc dịch vụ quảng bá và số lượng đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm và cần tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng thì hãy liên hệ với AMA để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng, giúp đem đến cho bạn một gian hàng triển lãm thật độc đáo và tôn lên được sản phẩm của bạn.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *