• Trang chủ
  • //
  • Kinh nghiệm thi công nội thất cửa hàng thời trang ấn tượng

Kinh nghiệm thi công nội thất cửa hàng thời trang ấn tượng

Nhu cầu ăn mặc đẹp – độc được rất nhiều người quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các cửa hàng thời trang đã ra đời. Các chủ cửa hàng có cách riêng của mình để thu hút khách hàng, một trong số đó là tìm có thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang nổi bật.

AMA tự hào là đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn trang trí cửa hàng ấn tượng
AMA tự hào là đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn trang trí cửa hàng ấn tượng

Bài viết sau sẽ giúp bạn định hướng cách thi công nội thất cửa hàng sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Phong cách thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng

Bước đầu tiên trong thi công nội thất cho cửa hàng thời trang là xác định được phong cách của cửa hàng. Bạn đang bán loại sản phẩm gì, khách hàng của bạn là ai? Đáp án của hai câu hỏi này sẽ giúp bạn định hình được phong cách thiết kế.

Xác định phong cách cửa hàng để có hướng thiết kế phù hợp
Xác định phong cách cửa hàng để có hướng thiết kế phù hợp

Nếu bạn muốn bán quần áo cho đối tượng nữ tuổi teen thì không gian cửa hàng nên được bày trí với họa tiết trẻ trung, hoặc theo chủ đề được giới trẻ yêu thích. Nếu đối tượng là nữ văn phòng, thì cần hướng tới sự sang trọng, linh hoạt sử dụng chất liệu gỗ hoặc kim loại. Nếu bán đồ thể thao cho nam thì thiết kế cần làm nổi bật được sự mạnh mẽ, hiện đại.

Bày trí các vật dụng hợp lý

Để tạo được ấn tượng nổi bật với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cửa hàng của bạn cần có sự bày trí hợp lý, từ khu vực treo đồ, ma-nơ-canh giới thiệu đồ hot đến khu vực thử đồ. Cách thiết kế bày trí cửa hàng sẽ quyết định đến 30% thành công trong việc kinh doanh cửa hàng thời trang.

Bày trí cửa hàng nổi bật để thu hút khách hàng
Bày trí cửa hàng nổi bật để thu hút khách hàng

Ma-nơ-canh là nơi giới thiệu tổng quát về sản phẩm của cửa hàng, do đó cần được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã ma-nơ-canh khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của cửa hàng.

Dựa theo phong cách đã định hình từ trước, bạn tiến hành lựa chọn các vật dụng phù hợp. Ví dụ, chất liệu gỗ công nghiệp, gam màu trang trí ấm áp, đèn tủ kệ màu vàng là combo hoàn hảo cho các cửa hàng bán đồ vintage. Bạn nên ưu tiên cho sự tối giản tinh tế, thay vì tập trung vào việc trang trí rườm rà đề chiếm lấy trái tim của khách hàng.

Chọn đơn vị thi công nội thất cửa hàng thời trang uy tín

Dù sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, hay mẫu mã đầy thời thượng đi nữa, nhưng nếu chúng được trưng bày trong một không gian kém thẩm mỹ thì sẽ không thu hút được sự chú ý và lòng tin của khách hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh của bạn. Để có một cửa hàng được trang trí ấn tượng, hãy chọn một công ty thi công nội thất cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất cửa hàng thời trang mà AMA đã đúc kết thông qua những dự án của mình. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong bước đầu xây dựng shop thời trang của riêng mình

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *