Bởi: admin2 29/03/2020 No Comments

Thi công nội thất shop trẻ em và những điều cần lưu ý

Quá trình thiết kế và thi công nội thất shop có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên, để thực hiện việc này hiệu quả chưa bao giờ đơn giản ngay cả đối tượng hướng đến của chúng ta là khách hàng nhí. Vì vậy, để chinh phục và giữ chân khách hàng, các chủ cửa hàng đừng quên những lưu ý sau đây khi thi công nội thất shop trẻ em nhé!

1. Tại sao cần thiết kế và thi công nội thất shop trẻ em?

Hiện nay, việc thu hút khách không còn đóng khung trong phạm vi chất lượng sản phẩm. Để thương hiệu của bạn sống mãi trong lòng người tiêu dùng cần phải tạo ra sự khác biệt đột phá, mang tới không gian trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế và thi công nội thất cho shop trẻ em cần dựa vào đặc trưng của trẻ

Vì vậy, đầu tư thiết kế và thi công các vật dụng nội thất cho shop trẻ em là một việc cần thiết và quan trọng. Đặc biệt, đối với phân khúc khách hàng nhỏ tuổi, các chủ shop cần phải có những hiểu biết nhất định về đặc trưng tính cách, sở thích, sinh hoạt… của trẻ nhỏ để đảm bảo thi công nội thất phù hợp và thu hút các bé ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

2. Một số lưu ý khi thi công nội thất cho shop trẻ em

a) Thi công và phân bổ nội thất hợp lý

Hàng hóa tại các cửa hàng dành cho trẻ em thường có kiểu dáng bắt mắt, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Do đó, việc thiết kế và thi công nội thất shop trẻ em đòi hỏi phải đảm bảo sắp xếp phù hợp và hiệu quả thông qua hệ thống tủ kệ, giá treo.

Bố trí nội thất đảm bảo an toàn cho trẻ em
Bố trí nội thất đảm bảo an toàn cho trẻ em

Thông thường, tại không gian cửa hàng, các giá treo và tủ đứng được dựng ở hai bên tường và một dãy bàn trưng bày đồ được đặt ở chính giữa. Trong đó, các tủ đứng và bàn trưng bày được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp, phủ lên các sắc màu nhã nhặn. Đặc biệt, lưu ý bố trí nội thất có các đường cong thay vì góc cạnh và lối đi đủ rộng để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi di chuyển.

b) Chú trọng tới việc sử dụng màu sắc tươi sáng

Phối hợp các màu sắc tươi vui để đảm bảo mang lại không gian nổi bật, thu hút sự chú ý của trẻ
Phối hợp các màu sắc tươi vui để đảm bảo mang lại không gian nổi bật, thu hút sự chú ý của trẻ

Với tính chất khách hàng hướng tới là trẻ em nên khi thiết kế và thi công nội thất cho shop trẻ em, chúng ta luôn chú trọng yếu tố màu sắc, để thu hút sự chú ý và thích thú từ các bé. Bên cạnh các tông màu đơn giản, chủ shop cũng nên cân nhắc phối hợp các màu sắc tươi sáng như hồng, cam, vàng, xanh,…để không gian trở nên vô cùng tươi vui và nổi bật.

Nếu có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc thiết kế, thi công nội thất nói chung và cho shop trẻ em nói riêng, hãy liên hệ ngay với gian hàng hội chợ AMA theo địa chỉ:

  • Văn phòng đại diện: 1/14 Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Công Xưởng: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. TPHCM.
  • Email: ama.posm@gmail.com
  • Điện thoại: 0911718820
  • Facebook: https://www.facebook.com/thiconggianhanghoicho/

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tận tình với khách hàng.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *