• Trang chủ
  • //
  • Thiết kế booth bán hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Ngày nay, booth bán hàng (hay còn gọi là quầy bán hàng di động ) là một trong các hình thức quảng cáo phổ biến đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, để phát huy tốt chức năng của booth thì khâu thiết kế booth bán hàng rất quan trọng. Bởi lẽ, một trong những yếu tố quan trọng làm nên một booth bán hàng di động hiệu quả đó chính là sự thu hút, nổi bật chúng. Booth bán hàng phải thật hấp dẫn, mới lạ và chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào.

Vì sao cần thiết kế booth bán hàng thật ấn tượng?

Booth bán hàng là một loại quầy hàng với thiết kế chuyên dụng với mục đích quảng cáo bán hàng ở quy mô vừa phải. Đây là loại booth thiết kế tinh tế, bắt mắt, gọn nhẹ và dễ lắp ráp, di chuyển. Việc sử dụng booth bán hàng hiệu quả sẽ góp phần quyết định thành bại trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Booth bán hàng tự động được thiết kế màu sắc nổi bật, hài hòa tạo điểm nhấn thu hút khách tham quan
Booth bán hàng tự động được thiết kế màu sắc nổi bật, hài hòa tạo điểm nhấn thu hút khách tham quan

Khi thiết kế booth bán hàng thật ấn tượng, kết hợp hài hòa hình ảnh quảng cáo sẽ góp phần thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hơn hơn hẳn những booth bán hàng đơn điệu khác. Bên cạnh đó, nó còn giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo nên sự thiện cảm đối với khách hàng

Thiết kế booth bán hàng ấn tượng cần gì?

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp bán hàng đều có những sản phẩm mang thương hiệu riêng. Do đó, để phát huy tối đa công dụng cũng như trưng bày sản phẩm một cách ấn tượng, thu hút lượng đông đảo khách hàng thì cần phải lựa chọn booth bán hàng phù hợp nhất.

Booth bán hàng cần mang hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp
Booth bán hàng cần mang hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp

Để thu hút sự chú ý của khách tham quan, booth bán hàng nên kết hợp hài hòa giữa hình ảnh quảng cáo và thiết kế, cấu trúc để tạo nên sự ấn tượng và nổi bật. Bạn có thể sử dụng màu logo công ty để làm màu chủ đạo cho booth activation. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm banner quảng cáo, đèn led, tivi quảng cáo trên booth bán hàng để tạo điểm nhấn, sự tò mò và thu hút khách hàng.

Booth bán hàng nước xả Downy phong cách gần gũi tạo điểm nhấn riêng
Booth bán hàng nước xả Downy phong cách gần gũi tạo điểm nhấn riêng

Song song đó, bạn cũng có thể tận dụng các kệ nhỏ để trưng bày và giới thiệu sản phẩm, các mẫu dùng thử. Chắc hẳn đây là một trong các yếu tố kích thích sự tò mò, trải nghiệm của khách hàng đến với gian hàng của bạn.

Đơn vị thi công, thiết kế booth bán hàng uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế booth bán hàng uy tín và đảm bảo? Hay bạn đang cân nhắc chi phí thiết kế, thi công booth trưng bày để bán hàng là bao nhiêu? Có phù hợp với ngân sách công ty? Hãy liên hệ ngay với AMA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế gian hàng cùng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo hài lòng khách hàng với từng yêu cầu khác nhau.  

Thông tin liên hệ:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *