Bởi: hooca 21/10/2019 No Comments

Kinh nghiệm thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực bạn cần biết

Điểm neoHội chợ ẩm thực là một hình thức truyền bá nét đẹp mang tính truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là một hoạt động thu hút rất đông giới trẻ trong và ngoài nước đến tham quan, thường thức các món ngon đặc sản khác nhau của nhiều vùng miền. Chính vì thế, việc thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng và bắt mắt là điều vô cùng quan trọng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về gian hàng hội chợ ẩm thực và những kinh nghiệm cần thiết khi thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực.

Thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực

Tầm quan trọng của việc thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực

Với sự cạnh tranh không ngừng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực thì một gian hàng ấn tượng, bắt mắt và sáng tạo sẽ là một điểm cộng góp phần tạo nên sự chú ý và thu hút khách tham quan đến với gian hàng của bạn. Từ đó, nó sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu và xúc tiến hoạt động thương mại, tạo cơ hội gặp gỡ và tìm được những đối tác lớn cho doanh nghiệp.

Thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực
Thiết kế gian hàng thật ấn tượng và thu hút

Kinh nghiệm thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực

Lựa chọn phong cách gian hàng

Đây là khâu vô cùng quan trọng tạo tiền đề xác định các bước tiếp theo khi bạn thiết kế gian hàng. Có rất nhiều phong cách thiết kế bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Phong cách truyền thống: thường mang những nét hoài cổ xưa cũ gần gũi. Phong cách này thường được trang trí với những hoạt cảnh đồng quê, cảnh vật thời “ông bà anh”. Phong cách này cũng rất được giới trẻ hiện nay ưa thích.
Thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực
Thiết kế gian hàng hội chợ ẩm thực theo phong cách truyền thống
  • Phong cách hiện đại: phong cách này hướng đến các đối tượng trẻ lứa tuổi teen. Chính vì thế, khi thiết kế gian hàng theo phong cách này cần có sự sáng tạo, lạ mắt để tạo điểm nhấn thu hút khách hàng
  • Phong cách sang trọng: phong cách này thường hướng đến các đối tượng thích sự sang trọng, quý phái. Chính vì thế, khi thiết kế gian hàng cần tạo nên sự lịch lãm và chuyên nghiệp cho gian hàng

Thiết kế bố cục gian hàng hợp lý

Khi bạn thiết kế gian hàng ẩm thực, bạn phải phân bố không gian, bố cục gian hàng một cách khoa học, hợp lý, thuận tiện cho các nhu cầu cần thiết của gian hàng và đảm bảo không gian tham quan trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc bày trí sản phẩm cần phải thật sự chú ý sắp xếp, trưng bày một cách phù hợp, bắt mắt và tinh tế. Nó sẽ tạo sức hút và sự tò mò của khách hàng từ “cái nhìn đầu tiên”.

Hệ thống điện và ánh sáng

Hệ thống điện và ánh sáng rất cần thiết đối với mỗi gian hàng hội chợ. Bạn cần đảm bảo đầy đủ hệ thống ánh sáng cho hoạt động của gian hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng đèn led để trang trí và làm sản phẩm nổi bật hơn.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm thi công gian hàng hội chợ ẩm thực. Nếu bạn muốn có được một gian hàng thật ưng ý, bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế gian hàng uy tín. Các đơn vị sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng hội chợ, Công ty AMA chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có một gian hàng thật nổi bật và thu hút. Nếu bạn đang có dự định thiết kế, thi công gian hàng hội chợ ẩm thực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *