• Trang chủ
  • //
  • Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Hiệu quả từ những thiết kế sản xuất booth quảng cáo đẹp, độc đáo

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo là việc tạo ra những khoảng không gian với mục đích sử dụng cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm hay là để giới thiệu dịch vụ, tăng tương tác, củng cố niềm tin với khách hàng.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo 02

Chúng ta thường bắt gặp các boot quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv… nơi có lượng người tập trung lớn. Các Booth quảng cáo thường có kích thước nhất định, tùy thuộc vào không gian, diện tích của siêu thị, hội chợ mà khách hàng lựa chọn phương án thích hợp nhất.

Vai trò của booth quảng cáo trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn tăng doanh số bán hàng hay khả năng nhận diện thương hiệu, thì một chiến lược bài bản có đầu tư về hình ảnh hay khi một doanh nghiệp nào đó tung sản phẩm mới ra thị trường thì lựa chọn sử dụng các booth bán hàng hay quảng cáo luôn là điều kiện cần và đủ. Điều cấp thiết nhất đó là tạo sự nổi bật cho điểm bán hàng, giới thiệu đó, có khả năng thu hút ánh nhìn của khách hàng, người đi đường. Chính vì vậy Booth quảng cáo đã ra đời để xử lý các bài toán về trưng bày, trình bày, tiếp thị, game show, dùng thử, tăng tiềm năng nhận biết từ đó giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đó gần gũi với khách hàng hơn.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo 02
Vai trò của booth quảng cáo trong chiến dịch Marketing

Trong thực tế một gian hàng, booth quảng cáo có được khách hàng ghé thăm hay không phụ thuộc rất nhiều vào khoảnh khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và sản xuất booth quảng cáo chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu của mình.

Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, giới thiệu, khuyến mại hay tổ chức các chương trình giới thiệu, trò chơi để tạo ấn tượng cho nhãn hiệu, sản phẩm. Booth quảng cáo gồm hai chính đó là booth cố định và booth di động. Các Booth di động có kích thước nhỏ gọn, lắp ráp, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí, và có khả năng tái sử dụng nhiều lần. Booth cố định được thiết kế với kích thước lớn hơn và có nhiều kích thước, chúng được thiết kế cầu kỳ với nhiều nội dung, thông điệp tùy thuộc vào đơn vị yêu cầu thiết kế.

Dịch vụ thiết kế sản xuất booth quảng cáo tại AMA

Là doanh nghiệp với trình độ cao, chuyên nghiệp đã thiết kế sản xuất Booth quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, các dịch vụ, tiện ích với nhiều chất liệu như: mica, format, gỗ, sắt,… AMA đã ngày càng trở đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu tin tưởng lựa chọn. Đặc điểm nổi bật của các Booth quảng cáo mà AMA thiết kế, sản xuất dành cho đối tác đó là: Ý tưởng mới lạ, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, vật liệu bền chắc đảm bảo tính năng sử dụng… đem lại hiệu quả kinh phí cao cho đối tác.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo 02
Mang lại hiệu ứng thiết kế, sản xuất booth quảng cáo đẹp

Với nhiều kinh nghiệm thực tế trong thiết kế, thi công booth quảng cáo, AMA luôn tìm hiểu, học hỏi, không ngừng phát triển để đưa ra mất thị trường những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu, nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Không những vậy, uy tín, và thành quả mà AMA  đạt được đều nhờ có đội ngũ kỹ sư thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. …cty..  sở hữu đội ngũ nhân viên có thẩm mỹ cao, luôn hướng đến những phong cách thiết kế đẹp, độc, lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế sản xuất booth quảng cáo ấn tượng, đem lại hiệu quả trong các chiến dịch của khách hàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *