Bởi: hooca 23/03/2019 No Comments

Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ TPHCM chuyên nghiệp uy tín

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ TPHCM, AMA luôn có những ý tưởng và giải pháp phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp, thương hiệu. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã từng thực hiện nhiều gian hàng cho nhiều thương hiệu, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt nhất cùng với tác phong làm việc nhanh chóng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ TPHCM đẹp mang lại trong chiến dịch marketing

Hội chợ luôn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, nhãn hàng mới quảng bá và củng cố niềm tin của khách hàng với sản phẩm của mình. Để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người tham dự đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì việc thiết kế, thi công gian hàng hội chợ sẽ đóng vai trò không hề nhỏ trong chiến dịch marketing. Chính vì vậy các gian hàng phải tạo được sự ấn tượng, biểu thị nét riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh những dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Một gian hàng bắt mắt với lối bài trí khoa học, cùng với sự tỉ mỉ, chi tiết sẽ thu hút người xem có thể xem là một bước thành công lớn cho các doanh nghiệp, thương hiệu trong việc kết nối truyền tải thông điệp đến với các khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của mình tại các sự kiện hội chợ, triển lãm.

Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ tphcm
Gian hàng hội chợ – một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong chiến dịch marketing khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ TPHCM – Hà Nội cần phải đảm bảo các yêu tố như:

 • Về mặt thẩm mỹ: Gian hàng được thiết kế, thi công phải bắt mắt, có điểm nhấn gây ấn tượng cho người tham quan.
 • Về thương hiệu: Gian hàng thiết kế phải thể hiện được thương hiệu và nội dung thông điệp mà doanh nghiệp, thương hiệu đó muốn truyền đạt đến khách hàng bằng các nguyên tố nhận dạng nổi bật như: Màu sắc chủ đạo, logo thương hiệu, Slogan, các biển, bảng…
 • Về công năng: thiết kế, thi công gian hàng phải đảm bảo được không gian trưng bày các sản phẩm đặc biệt nhất của doanh nghiệp, quảng bá, truyền thông đến người dùng.

Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt, doanh nghiệp, thương hiệu cần kết hợp với đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ để đặt được hiệu quả tốt nhất. Đôi khi sự đầu tư quá tốn kém không phải luôn luôn mang lại hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ TPHCM chuyên nghiệp

Gian hàng hội chợ phải toát lên được hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng của mình. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp cần kết hợp chặt chẽ với đơn vị thiết kế, thi công gian hàng. Đôi khi sự đầu tư quá tốn kém không phải luôn luôn mang lại hiệu quả. Để thực sự thu hút được sự chú ý của khách hàng tham quan thì gian hàng cần được:

 • Thiết kế hài hòa kết hợp với hình ảnh nổi bật cùng với màu sắc chủ đạo
 • Chuyển tải tốt thông tin của chiến dịch, đồng thời nêu bật được đặc tính riêng biệt của sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.
 • Tránh rườm rà, sử dụng quá nhiều chi tiết, nhiều màu sắc hình ảnh gây nhiễu loạn cho người xem.
 • Nên chọn, tìm hiểu đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Các dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ tphcm hay các đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín có thể đưa ra lời khuyên rất bổ ích và quan trọng hơn vì họa có thẩm mỹ và nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng cũng như thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền đạt.
AMA – Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ uy tín

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ uy tín, chúng tôi luôn có những chính sách và thái độ làm việc tích cực đảm bảo hiệu quả và giá trị cho khách hàng:

 • Thực hiện Tư vấn thiết kế, thi công gian hàng trọn gói.
 • Đội ngũ nhân sự thiết kế gian hàng với tay nghề cao, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với các thương hiệu lớn.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, thi công lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp.
 • Tư vấn thiết kế, thi công gian hàng với da dạng các loại vật liệu phù hợp với kinh phí của từng khách hàng.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *