• Trang chủ
 • //
 • TIN TỨC
 • //
 • Tìm nơi thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild đẹp khiến khách hàng chú ý!
Bởi: bichtram 18/02/2019 No Comments

Tìm nơi thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild đẹp khiến khách hàng chú ý!

Hàng năm, mỗi lần gian hàng hội chợ vietbuild diễn ra đều khiến khách hàng và doanh nghiệp rất háo hức. Bởi đây không chỉ là sân chơi, là nơi giao lưu học hỏi mà còn là ngày hội  kinh doanh, xúc tiến thương mại rất hấp dẫn.

gian hàng hội chợ vietbuild
Gian hàng hội chợ Vietbuild quyết định đến thành công của triển lãm!

Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp nào cũng muốn trang hoàng cho gian hàng hội chợ Vietbuild thêm lung linh, ấn tượng. Nhưng tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng, phải chăng những ý tưởng mãi mãi chỉ là những mỹ từ nằm trên giấy? Không đâu, công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA hoàn toàn có thể làm tốt vai trò đó!

 1. Sức hút của triển lãm Vietbuild với các doanh nghiệp?

Triển lãm Vietbuild dường như đã trở thành “cơn sốt” của năm. Sức hút của nó lớn đến mức các doanh nghiệp đều muốn “chen chân vào” trong bức tranh kinh doanh muôn màu, muôn vẻ ấy.

Đâu chỉ đơn giản là một sự kiện, nó là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ sản phẩm vượt trội với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là “cơ hội vàng” để các doanh nghiệp tìm được đối tác làm ăn với mình.

gian hàng hội chợ vietbuild
Triển lãm Vietbuild là nơi ghi dấu ấn với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước

Nhiều doanh nghiệp còn chuẩn bị triển lãm trước nữa năm, chọn lựa kỹ càng đơn vị thiết kế để “đo ni đóng giày” cho sản phẩm của mình. Thế mới thấy, sức hút của triển lãm Vietbuild mạnh mẽ đến nhường nào. Bởi các doanh nghiệp đều hiểu rằng, sự kiện này là “thỏi nam châm” lớn thu hút đông đảo khách hàng. Nếu thành công, tiếng tăm của doanh nghiệp chắc chắn sẽ bay cao và bay xa hơn nữa.

 1. Những yếu tố đánh giá thành công của gian hàng triển lãm?

Bạn biết không? Yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp khi tham gia hội chợ đều nằm hết ở gian hàng triển lãm. Có thể sản phẩm của bạn tốt, nhưng để khách hàng biết đến cái tốt ấy không cách nào hiệu quả bằng cách kích thích thị giác. Bởi sản phẩm được trưng bày trên một gian hàng không bắt mắt, “lạc tông” giữa hàng trăm gian hàng lộng lẫy thì chắc chắn sẽ không ai ngó tới. Vậy gian hàng triển lãm ấn tượng cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng triển lãm, công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA chỉ ra các yếu tố cốt lõi khi thiết kế một gian hàng hội chợ Vietbuild như sau:

 • Yếu tố thẩm mỹ: Đây là yếu tố đầu tiên mà các gian hàng tham gia hội chợ đều phải đảm bảo. Bởi một gian hàng đẹp chính là “vũ khí” lợi hại gây dấu ấn với khách hàng.
gian hàng hội chợ vietbuild
Một gian hàng hội chợ Vietbuild đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ làm bật lên sản phẩm mà bạn muốn quảng bá
 • Yếu tố thương hiệu: Một gian hàng đẹp nhưng không làm bật lên được dấu ấn đặc trưng của thương hiệu thì “bạn trận” ngay khi vừa xuất hiện. Thế nên, khi thiết kế phải đảm bảo các yếu tố thương hiệu như: màu sắc, logo, hình ảnh, thương hiệu…Đây là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải lưu tâm đến.
 • Đảm bảo về mặt công năng sử dụng: Gian hàng không chỉ là phương tiện để quảng bá sản phẩm mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Do đó, thiết kế gian hàng cần phải đảm bảo thuận tiện với từng mục đích sử dụng cho cất giữ đồ, tiếp khách…
 • Yếu tố an toàn: Đây là một trong những tiêu chí bắt buộc trong thiết kế gian hàng hội chợ. Thiết kế phải đảm bảo an toàn về điện về kết cấu để tránh những rủi ro không đáng có.
 1. Bạn đang tìm đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild?

Có phải bạn đang tìm công ty thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị dày dặn kinh nghiệm để trao gửi niềm tin? Vậy thì, công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Trên thực tế, đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm hiện nay rất nhiều AMA luôn là cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến. Vì sao vậy?

Công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng triển lãm. Đặc biệt, mỗi sản phẩm của công ty luôn mang nét độc đáo riêng biệt “không đụng hàng” với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công ty còn sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu nhiệt huyết, nắm bắt nhanh các ý tưởng của khách hàng. Đồng thời, đưa ra các giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Đặc biệt, trước khi thực hiện bất kỳ hợp đồng thiết kế nào, AMA cũng luôn tìm hiểu thị trường để đưa ra mẫu thiết kế tối ưu nhất. Bởi mục đích mà công ty muốn hướng tới làm sao giữ chân khách hàng tham quan lâu nhất.

Trải qua hàng trăm dự án thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild, công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những gian hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA để sở hữu gian hàng hội chợ Vietbuild đẹp như mơ nào! Với kinh nghiệm từng trải, công ty sẽ mang đến cho khách hàng ý tưởng thiết kế gian hàng “vừa độc vừa đẹp” cuốn hút nhất Vietbuild.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *