Bởi: admin2 26/07/2021 No Comments

Để hội chợ có thêm phần sôi động và nhiều tiếng cười, ta có thể tổ chức các trò chơi hội chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Hãy cùng gian hàng hội chợ tìm hiểu qua bài viết sau.

Các trò chơi hội chợ đơn giản

Để thu hút sự chú ý và níu chân khách hàng nói chung và những khách hàng trẻ tuổi nói riêng, một số gợi ý cho gian hàng trò chơi hội chợ sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời.

Ném bóng vào cốc

Đây là trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần cần chuẩn bị 15-30 cái cốc cùng 2 quả bóng bàn là có thể thực hiện trò chơi.

Luật chơi: Người chơi đứng ở vị trí cho trước và ném bóng vào cốc. Nếu ném trúng càng nhiều cốc sẽ có nhiều phần quà. Một vài phần quà nho nhỏ sẽ khiến người chơi hứng thú hơn, thu hút khách tham gia.

Trò chơi ném bóng vào cốc

Trò chơi ném bóng vào cốc

Ném Phi tiêu

Phi tiêu là một trò chơi quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời tại các hội chợ. Dụng cụ cho trò chơi này chính là bóng bay và phi tiêu. 

Luật chơi: Người chơi sử dụng phi tiêu và phóng vào các quả bóng bay đã được chuẩn bị sẵn. Trúng càng nhiều thì sẽ được phần quà to hơn.

Xem ngay: Thiết kế quầy bán hàng di động – Quy trình và chi phí

Ném vòng 

Ném vòng là trò chơi thường thấy trong các hội chợ nhưng chưa bao giờ thấy nhàm chán. Công cụ cần chuẩn bị là những chiếc vòng nhựa và chai nhựa.

Luật chơi: Người chơi đứng ở vạch đích và ném vòng vào chai. Nhìn tuy dễ nhưng rất khó đó nha.

Trò chơi ném vòng vào chai 

Trò chơi ném vòng vào chai 

Đi cà kheo

Trò chơi đi cà kheo là trò chơi khá thú vị, giúp người chơi thử tính thăng bằng và khả năng điều khiển. Cà kheo được làm từ loại hóp đặc hoặc tre dài dài từ 2-3m. Trò chơi không giới hạn người chơi nên có thể có nhiều người thi chung với nhau.

Không chỉ mang tính giải trí, trò chơi đi cà kheo còn tái hiện lại nét văn hóa đặc trưng vùng Tây Nguyên một cách sinh động. Lưu ý nên chọn địa điểm chơi bằng phẳng, không có chướng ngại vật.

Trò chơi đi cà kheo

Trò chơi đi cà kheo

Đua bao bố

Để tạo được hiệu ứng sôi động cho gian hàng hội chợ của bạn, đua bao bố là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Dụng cụ là một vài chiếc bao bố và đường đua được vẽ sẵn.

Luật chơi: Cho hai chân vào bao bố và nhảy đến hết đường đua. Người về đích sớm nhất sẽ là người chiến thắng.

Trò chơi đua bao bố

Ăn bánh trên dây

Dụng cụ cần chuẩn bị là bánh và sợi dây buộc bánh treo lên trên.

Luật chơi: Người chơi đứng ở vạch xuất phát và chạy lại chỗ treo bánh. Nhảy lên và ăn bánh được nhanh nhất là người chiến thắng.

Trên đây là một số trò chơi hội chợ mà gian hàng hội chợ AMA muốn chia sẻ đến các bạn, chúng tôi hy vọng sẽ giúp gian hàng của bạn tạo được những hiệu ứng tích cực hơn đối với khách hàng.

Xem ngay: 4 Xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

Các trò chơi hội chợ nên được tổ chức ở đâu?

Hình thức tổ chức gian hàng hội chợ truyền thống có thể khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, sự xuất hiện của trò chơi hội chợ sẽ là một ý tưởng mới mang lại hiệu ứng tích cực.

Các trò chơi hội chợ đơn giản này thường được tổ chức tại các gian hàng hội chợ xuân, hội chợ thương mại,… Đó có thể đơn thuần là gian hàng trò chơi để khách hàng giải trí hoặc cũng có thể là một hình thức phát tặng sản phẩm vô cùng hiệu quả.

gian hàng trò chơi

Gian hàng trò chơi

Nên thi công thiết kế gian hàng trò chơi hội chợ ở đâu?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gian hàng triển lãm và trải nghiệm trò chơi hội chợ uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Chúng tôi luôn tự hào vì:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.
  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Liên tục đào tạo, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ thợ thi công và kỹ sư thiết kế.
  • AMA cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Với giá cả hợp lý, thời gian thi công gian hàng hội chợ nhanh chóng, chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA 

Số điện thoại: 0911718820 

Mail: ama.posm@gmail.com 

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xem ngay: Các mẫu gian hàng hội chợ độc đáo 2021 để nhận được ưu đãi khủng 

 

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *