Bởi: admin2 19/08/2020 No Comments

Ngày nay, với sự phát triển sôi động và mạnh mẽ của nền kinh tế, việc tham gia hội chợ triển lãm nói chung và hội chợ quê nói riêng trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá hình ảnh và bán hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để có một gian hàng hội chợ quê, đẹp, độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng luôn là sự trăn trở của nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. “Cứu cánh” vấn đề ấy, AMA sẽ bật mí tất tần tật cách trang trí gian hàng hội chợ quê độc đáo ngay sau đây mà các bạn không nên bỏ qua.

Trang trí gian hàng hội chợ quê với nhiều tiểu cảnh

Tiểu cảnh là xu hướng thiết kế và cũng là một trong những nét đặc trưng của hội chợ quê. Với mục đích xây dựng không gian mang đậm màu sắc làng quê yên bình, bạn có thể sử dụng hình ảnh lũy tre, cây đa, giếng nước, quang gánh, các trò chơi dân gian, các món ăn truyền thống,… để dựng tiểu cảnh. Bên cạnh đó, các loại cây hay các loại hoa cũng là một gợi ý không tồi để mang lại sức sống và sự may mắn cho gian hàng của bạn.

Xây dựng tiểu cảnh để mang lại hơi thở làng quê yên bình cho gian hàng của bạn
Xây dựng tiểu cảnh để mang lại hơi thở làng quê yên bình cho gian hàng của bạn

Trang trí gian hàng hội chợ quê với những vật liệu truyền thống

Mang đậm bản sắc dân tộc, không quá khó hiểu khi các vật liệu truyền thống trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí gian hàng hội chợ quê. Mái lợp bằng tre, nứa vừa tươi mát cả không gian gian hàng vừa khiến khách hàng khó có thể phớt lờ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự đẹp mắt.

Sử dụng những vật liệu truyền thống để trang trí
Sử dụng những vật liệu truyền thống để trang trí

Đặc biệt, nếu là gian hàng ẩm thực thì sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng thúng, mẹt, rỗ, lá để bày bán đồ ăn. Điểm xuyết thêm xung quanh với những câu đối và nón lá để tái hiện không gian làng quê thêm chân thực và sinh động. Ngoài ra, người bán hàng diện những trang phục truyền thống như áo bà ba, áo tứ thân, khăn rằn,… sẽ tạo được sự thích thú và những ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng.

Trưng bày những sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn

Bên cạnh việc trang trí gian hàng hội chợ quê với không gian trong và ngoài, chúng ta đừng quên việc trưng bày sản phẩm cũng là một trong những điều thu hút khách hàng. Vì suy cho cùng thì khách hàng ghé qua gian hàng của bạn cũng để thưởng thức và mua hàng. Do đó, hãy dụng tâm vào việc trưng bày sản phẩm. Với hội chợ quê, bạn nên kết hợp thị hiếu của khách hàng và không gian chủ đề của gian hàng để có cách trưng bày phù hợp và đẹp mắt.

Trưng bày sản phẩm đẹp mắt để thu hút khách hàng
Trưng bày sản phẩm đẹp mắt để thu hút khách hàng

Trên đây là tất tần tật cách trang trí gian hàng hội chợ quê độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *