• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • [XEM NGAY] 3 bước trang trí hội chợ quê đơn giản mà đẹp nhất
Bởi: admin2 21/06/2021 No Comments

 

Bạn đang muốn tham gia bán hàng tại hội chợ quê. Và muốn sở hữu một gian hàng thật đẹp mắt, thu hút và nổi bật tại hội chợ? Trong bài viết này, gianhanghoicho.vn sẽ tổng hợp cho bạn 3 bước trang trí gian hàng hội chợ quê đơn giản mà đẹp, chuẩn nhất!

1. Tầm quan trọng của hội chợ quê và việc trang trí hội chợ quê

Trước khi tìm hiểu các bước để trang trí gian hàng hội chợ quê. Hãy cùng gianhanghoicho.vn tìm hiểu một số thông tin về hội chợ quê, cũng như tầm quan trọng của hội chợ quê. Và của việc trang trí hội chợ quê trước nhé!

Hội chợ quê là gì?

Hội chợ quê là một mô hình hội chợ tập trung các gian hàng bày bán các sản phẩm truyền thống. Hoặc bán các sản phẩm truyền thống, đặc sản, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như ẩm thực, trái cây, đồ uống,… 

Tầm quan trọng của hội chợ quê

Hội chợ quê được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm truyền thống, dân gian, đặc sản các vùng miền của Việt Nam. Đặc biệt là các miền quê. Và giúp lan tỏa các giá trị truyền thống tới nhiều người hơn, nhất là thế hệ trẻ. Giúp gìn giữ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Cũng như giao lưu văn hóa các vùng miền. Và là cơ hội cho lớp trẻ, những người ở thành phố trải nghiệm những tò chơi, hoạt động dân gian, truyền thống. 

trang trí chợ quê
Hình ảnh hội chợ quê

Tại sao cần trang trí hội chợ quê?

Giống như tất cả những hội chợ khác như hội chợ hàng tiêu dùng, hội chợ nông nghiệp,… Gian hàng hội chợ quê cũng cần được đầu tư chất xám và công sức vào việc trang trí sao cho thật bắt mắt và thu hút. Vì ở hội chợ quê không chỉ có một vài người tham gia kinh doanh, buôn bán. Mà có rất nhiều đơn vị tham gia với nhiều gian hàng khác nhau. 

Nếu gian hàng hội chợ quê của bạn không được trang trí và có một ngoại hình đơn điệu. Thì sẽ rất dễ bị “chìm” ở hội chợ. Và thường bị khách hàng bỏ qua. Điều đó khiến cho doanh số của gian hàng của bạn không được như mong muốn. Thậm chí có thể không đủ để chi trả cho các chi phí thuê gian hàng tại hội chợ.

Vì vậy. Việc trang trí gian hàng hội chợ quê là một bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem ngay: Cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp – bí quyết gian hàng thành công!

2. 3 bước trang trí hội chợ quê đơn giản, đẹp chuẩn nhất!

Bước 1: Lên ý tưởng, chọn chủ đề, concept cho gian hàng

Đây là bước rất quan trọng nhưng không mất quá nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn cần phân tích sản phẩm mà mình sẽ bày bán tại hội chợ quê đó. Đó là đặc sản, là đồ ăn, uống,… hay là những nông sản “cây nhà lá vườn” như rau, củ, quả,… 

Sau khi đã xác định được sản phẩm mà bạn sẽ bày bán tại hội chợ quê. Hãy xác định tiếp đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới để lựa chọn chủ đề sao cho phù hợp. Đó là trẻ em, hay các bạn trẻ, hay các bậc phụ huynh, người trung niên,…

Sau khi đã xác định được chủ đề gian hàng và đối tượng khách hàng. Việc lựa chọn concept để trang trí cho gian hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 2: Tìm kiếm nguyên vật liệu để trang trí gian hàng

Sau khi đã lên ý tưởng, chọn chủ đề và concept cho gian hàng của bạn. Thì công đoạn tiếp theo là tìm kiếm nguyên liệu để trang trí cho gian hàng của bạn. 

Bạn nên sáng tạo một chút trong việc chọn nguyên vật liệu. Để có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong khâu trang trí gian hàng. Mà vẫn có được một gian hàng đẹp, chuẩn.

Bước 3: Bắt tay vào trang trí và hoàn thiện

Sau khi bạn đã có những ý tưởng trang trí cho gian hàng của mình. Và chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu rồi. Thì chỉ việc bắt tay vào và trang trí cho gian hàng hội chợ quê của bạn thật đẹp và thu hút thôi!

3. Các mẫu gian hàng hội chợ quê đẹp 

Nếu bạn còn gặp khó khăn về việc tìm ý tưởng để trang trí gian hàng hội chợ quê của mình. Hãy Tham khảo những mẫu gian hàng đẹp mà gianhanghoicho.vn đã tổng hợp dưới đây nhé!

Mẫu số 1: Mẫu gian hàng đơn giản

mẫu gian hàng chợ quê
Mẫu gian hàng chợ quê đơn giản

Mẫu số 2: Mẫu gian hàng chợ quê ngày tết

trang trí chợ quê
Mẫu gian hàng chợ quê ngày tết

Mẫu số 3: Mẫu gian hàng chợ quê “cây nhà lá vườn” 

trang trí chợ quê
Mẫu gian hàng chợ quê “cây nhà lá vườn” đơn giản, mộc mạc

Mẫu số 4: Mẫu gian hàng “trở về tuổi thơ”

trang trí gian hàng hội chợ quê
Mẫu gian hàng “trở về tuổi thơ”

Xem ngay: 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp!

Trên đây, gianhanghoicho.vn đã tổng hợp cho bạn những thông tin cơ bản về hội chợ quê và tầm quan trọng của việc trang trí gian hàng hội chợ quê. Cùng các bước lên ý tưởng và trang trí gian hàng, các mẫu trang trí gian hàng chợ quê đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo!

Nếu bạn còn băn khoăn về việc làm sao để có một gian hàng hội chợ quê chuẩn đẹp, giúp bạn thu hút thật nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem ngay các sản phẩm gian hàng hội chợ của AMA Production tại đây!

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Facebook: AMA Production

Phone: 0911718820

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *