Bởi: hooca 26/09/2019 No Comments

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 khai mạc ngày 25/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm CSS,  do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ, Với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất,

Vietbuild 2019, Triển lãm xây dựng Vietbuild

Gian hàng của Công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Châu Âu

Triển lãm xây dựng Vietbuild
Triển lãm xây dựng Vietbuild

Triển lãm có sự tham gia hơn 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực, giới thiệu sản phẩm, công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Xanh – Sạch –  Đẹp Nhằm xây dựng một thành phố thông minh hiện đại và tiện nghi trong thời kỳ công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Tham khảo đơn vị thi công gian hàng

Triển lãm xây dựng Vietbuild
Triển lãm xây dựng Vietbuild

Trong đó có gian hàng của Công ty Công Nghệ Nhiệt Châu Âu

nằm trong khu vực A1, vị trí 184 – 185 – 186 – 187, giới thiệu các sản phẩm phục vụ gia đình dân dụng: ống nước, vòi nước…

Bếp từ, bếp âm, quạt gió. đặc biệt là máy nước nóng công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Triển lãm xây dựng Vietbuild
Triển lãm xây dựng Vietbuild

Là một trong những Công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm gia đình áp dụng công nghệ hiện hàng đầu Việt Nam. Ferroli và Rapido là những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp được trưng bày triển lãm và cho ra mắt khách hàng, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và phân phối đến các đại lý.

Công Nghệ Nhiệt Châu Âu với mong muốn mang đến những ngôi nhà và căn bếp gia đình bữa cơm sum vầy với các sản phẩm bếp từ và lò hấp cao cấp.

Triển lãm xây dựng Vietbuild
Triển lãm xây dựng Vietbuild

Sản phẩm năng lượng mặt trời, sưởi ấm thêm căn nhà của bạn thêm ấm cúng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, đóng góp cho công tác an sinh xã hội  thong qua sự cho nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm hiện đại và cao cấp nhất.

Nhằm tìm hiểu thị hiếu người dung, nghiên cứu và phát triển sản phẩm thích ứng thị trường trong nước và quốc tế.

Triển lãm là cầu nối mở ra các cơ hội kinh doanh, thị trường mới, giữa các doanh nghiệp trong nước và khu vực giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy nhịp cầu kinh tế khu vực phát triển.

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *