Bởi: hooca 01/10/2019 No Comments

Kinh nghiệm chọn lựa tủ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng mỹ phẩm

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được quan tâm và trở nên cần thiết hơn. Chính vì thế, việc kinh doanh shop mỹ phẩm cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để có một cửa hàng mỹ phẩm hoàn thiện thì bên cạnh chất lượng sản phẩm, yếu tố nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, tủ trưng bày là một trong những vật dụng rất cần thiết, góp phần tạo nên không gian riêng biệt và ấn tượng cho cửa hàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm để lựa chọn tủ trưng bày sản phẩm hoàn hảo cho cửa hàng của bạn.

 tủ trưng bày sản phẩm
tủ trưng bày sản phẩm

Tầm quan trọng của việc chọn lựa tủ trưng bày sản phẩm

Tủ trưng bày sản phẩm chính là nơi để trưng bày, quảng bá các sản phẩm trong cửa hàng nhằm tạo nên không gian giúp khách hàng dễ dàng quan sát và tiếp cận sản phẩm hơn. Do đó, việc chọn lựa tủ trưng bày sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của cửa hàng mỹ phẩm. Nó không những đòi hỏi tính phù hợp, sáng tạo mà phải hài hòa với phong cách thiết kế cũng nhưng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao uy tín của cửa hàng đối với khách hàng.

tủ trưng bày sản phẩm
tủ trưng bày sản phẩm

Bật mí kinh nghiệm chọn lựa tủ trưng bày sản phẩm cho shop mỹ phẩm

Chất liệu tủ trưng bày

Chất liệu tủ trưng bày sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, từ chất liệu gỗ, kim loại, mica đến chất liệu kính. Do đó, khi lựa chọn tủ trưng bày mỹ phẩm bạn cần chọn chất liệu phù hợp có thể làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

 tủ trưng bày sản phẩm
tủ trưng bày sản phẩm

Tủ trưng bày sản phẩm

Với  việc trưng bày sản phẩm thì tủ  bằng chất liệu kính, mica là loại tủ thường được sử dụng bởi khả năng thu hút ánh sáng của các chất liệu này.  Nó sẽ góp phần tạo hiệu ứng giúp cho sản phẩm trở nên lung linh và thu hút khách hàng hơn. Bên cạnh đó, với các loại tủ kính còn giúp khách hàng thuận tiện quan sát và đánh giá sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

 tủ trưng bày sản phẩm
tủ trưng bày sản phẩm

Ngoài ra, bạn có thể chọn tủ trưng bày với chất liệu gỗ để tạo nên sự thân thiện, mộc mạc và ăn toàn cho sản phẩm. Chất liệu này sẽ vô cùng thích hợp đặc biệt đối với các dòng mỹ phẩm có chiết xuất tự nhiên, nó sẽ làm sản phẩm trở nên sáng giá hơn trong mắt người tiêu dùng.

Thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm

Với những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhỏ thì thường có diện tích khá hạn chế nên hãy sử dụng loại tủ kệ trưng bày có thiết kế đơn giản, thông minh với nhiều tầng hay nhiều ngăn kéo. Nó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian cửa hàng và tiết kiệm diện tích phòng cũng như trưng bày được nhiều sản phẩm hơn.

Sử dụng tủ nhiều ngăn để tận dụng không gian cửa hàng

Còn đối với những dòng mỹ phẩm cao cấp, tủ trưng bày cần mang phong cách hiện đại và sang trọng nhất để có thể nêu bật giá trị của sản phẩm. Với các sản phẩm bình dân hơn thì tủ kệ trưng bày có thể lựa chọn đơn giản hơn nhưng cũng cần được chú trọng thiết kế sao cho đảm bảo công năng và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Một điều đặc biệt đáng lưu ý khi chọn lựa tủ kệ cho cửa hàng đó chính là phải hài hòa với thiết kế của cửa hàng để tạo nên một không gian thoải mái và phù hợp với phong cách cửa hàng

Màu sắc kệ trưng bày sản phẩm

Khi chọn lựa kệ trưng bày sản phẩm cần lựa chọn những tông màu sao cho vừa hợp với màu tường để vừa làm nổi bật được sản phẩm mà cũng vừa có thể làm nổi bật nội thất căn phòng. Thông thường, hiện nay rất nhiều nhà kinh doanh lấy tông màu chủ đạo theo màu của logo hay thương hiệu làm tiêu chí để chọn lựa các sản phẩm nội thất. Việc chọn lựa này giúp tạo nên điểm nhấn tính thương hiệu và đặc trưng riêng cho cửa hàng.

Lựa chọn màu sắc tủ trưng bày làm nổi bật sản phẩm

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi chọn lựa kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Một cửa hàng thu hút khách hàng sẽ mang một nét toàn diện từ thiết kế, sản phẩm đến những kệ trưng bày sản phẩm. Hy vọng với những kinh nghiệm hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được cho cửa hàng của mình những chiếc tủ kệ thật ưng ý và phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế tủ trưng bày sản phẩm riêng cho cửa hàng của mình thì bạn phải thật cân nhắc để lựa chọn thiết kế phù hợp, đảm bảo công năng và chức năng quan của kệ tủ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn thiết kế của các đơn vị thi công uy tín.

AMA – đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, AMA cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Với phương châm làm việc với sự trung thực, chính trực và có trách nhiệm, AMA chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và giúp bạn sở hữu một shop trẻ thật ấn tượng và đặc sắc.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *