Bởi: hooca 23/03/2019 No Comments

VietNam Cafe Show 2019 – Quy tụ hàng trăm thương hiệu cà phê

VietNam Cafe Show – được tổ chức bởi công ty Exporum đến từ Hàn Quốc (thành viên của Hiệp hội triển lãm quốc tế UFI) là một trong những triển lãm quy tụ đông đảo các doanh nghiệp, thương hiệu cà phê nổi tiếng trong cả nước. Đây có thể là một trong số dịp hiếm hoi để các doanh nghiệp có cơ hội được giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về các kiến thức liên quan đến Café.

VietNam Cafe Show 2019

Vậy trong VietNam Cafe Show 2019 sẽ có những đặc điểm gì mới? Địa điểm và quy mô của cuộc triển lãm thế nào? Hãy cùng chúng tôi đến với những phân tích chuyên sâu về thành công của cuộc triển lãm năm 2018 và những nhận định dự kiến về cuộc triển lãm năm 2019 tới đây.

Thành công của VietNam Cafe Show 2018

Năm 2018, đánh dấu sự thành công rực rỡ của cuộc triển lãm VietNam Cafe Show khi đã quy tụ được hơn 100 thương hiệu cafe đến từ các tỉnh thành khác nhau ở trong và ngoài nước. Tại triển lãm, hơn 230 gian hàng đã được trưng bày với các sản phẩm chủ yếu là café, đồ uống, trà, nguyên liệu tự nhiên, bánh ngọt tráng miệng hay những trang thiết bị máy móc và nội thất quán,…

Khác với mọi năm, tại cuộc triển lãm các doanh nghiệp cũng như khách mời không chỉ được thưởng thức nhiều hương vị café, các sản phẩm nổi tiếng mà còn được tham gia vào cuộc thi pha chế cà phê – lần đầu có mặt tại Việt Nam theo đúng chuẩn của World Coffee Event (WCE). Cuộc thi được gọi với cái tên: Vietnam National Barista Championship (VNBC). Đây vừa là một sân chơi thể hiện sự đam mê của từng barista vừa là dịp để ngành sản xuất và chế biến cà phê ở Việt Nam có bước đà quan trọng hòa nhập với thế giới.

VietNam Cafe Show 2019
VietNam Cafe Show 2018 thu hút trên 25.000 khách tham quan

Và không thể thiếu trong mỗi cuộc triển lãm đó là các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: Trình diễn Cà phê & thức uống, Vietnam Beverage Battle, Sweet Class, Coffee Training Station,…Khách tham quan cũng được trải nghiệm một không gian độc đáo và mới lạ mang tên Cherry’s Choice. Cuộc triển lãm đã thu hút trên 25.000 khách hàng tham quan và mua sắm.

Đặc trưng của VietNam Cafe Show 2019

Kế thừa thành công từ khâu tổ chức từ các năm trước, VietNam Cafe Show 2019 – Triển lãm quốc tế cà phê tại Việt Nam 2019 được hứa hẹn là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất trong năm. Đến với cuộc triển lãm 2019 sẽ bao gồm các đơn vị đến từ các quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Peru, Đài Loan, Colombia, Ấn Độ, Italy, Nam Phi, Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Pháp….

Cụ thể về lịch diễn ra triển lãm:

  • Thời gian dự kiến: từ ngày 02/05/2019 đến 04/05/2019 (mở cửa từ 08:00 đến 17:00)
  • Địa điểm dự kiến: Tại sảnh A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.
  • Quy mô dự kiến: 6000m2, với hơn 200 đơn vị tham gia
  • Lượng khách thu hút dự kiến: Trên 30000 khách tham quan và mua sắm.

Xin lưu ý: thời gian tổ chức sự kiện có thể thay đổi theo quyết định của BTC.

Lĩnh vực trình bày và thành phần khách tham dự VietNam Cafe Show 2019

Đến với VietNam Cafe Show 2019, quý khách hàng tham quan được vào cửa miễn phí cũng sẽ được thưởng thức những sản phẩm như: trà, bánh ngọt tráng miệng, sô cô la, món khai vị, kem, nguyên liệu thô,… và các hương vị cà phê đậm đà – nguyên chất từ các thương hiệu trong và ngoài nước hay thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, các sự kiện rộng hơn những năm trước.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại cuộc triển lãm Cafe 2019 du khách tham quan và các doanh nghiệp sẽ được tận mắt chứng kiến và vận hành thử những sản phẩm của công nghệ tiên tiến bậc nhất trong ngành Cà phê cũng như được giao lưu với những bậc thầy trồng cà phê ở trong và ngoài nước. VietNam Cafe Show 2019 hứa hẹn sẽ đem lại sự tăng trưởng cho ngành cà phê Việt Nam về cả chất lượng và số lượng.

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và quý khách hàng đã quan tâm theo dõi!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *