Bởi: admin2 30/08/2020 No Comments

Bên cạnh những gian hàng sản phẩm, dịch vụ cơ bản thì một nét không thể thiếu để tạo nên sự nổi bật và sôi động của các gian hàng hội chợ chính là gian hàng trò chơi. Sau đây là một số ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ mà chúng ta có thể tham khảo!

Các ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ thêm sôi động và hấp dẫn

Để thu hút sự chú ý và níu chân khách hàng nói chung và những khách hàng trẻ tuổi nói riêng, một số gợi ý cho gian hàng trò chơi hội chợ sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời:

Ném bóng vào cốc

Với ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ ném bóng vào cốc, bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ đơn giản từ 15 – 30 cốc cùng một vào quả bóng bàn là bạn đã có thể thu hút khách hàng ghé thăm gian hàng của bạn. Luật chơi là người chơi đứng ở vị trí theo quy định và ném bóng vào cốc. Một vài phần quà nho nhỏ sẽ khiến người chơi hứng thú với gian hàng của bạn hơn.

Thu hút khách hàng với trò chơi ném bóng vào cốc
Thu hút khách hàng với trò chơi ném bóng vào cốc

Phi tiêu

Phi tiêu là một trong những ý tưởng cho gian hàng trò chơi của hội chợ trở nên quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời tại các hội chợ. Dụng cụ cho gian hàng này chính là bóng bay và phi tiêu. Để sở hữu những phần quà hấp dẫn người chơi chỉ cần sử dụng dùng phi tiêu và phóng vào các quả bóng bay đã được chuẩn bị sẵn.

Quanh vòng cổ chai

Chai nhựa và vòng nhựa là những dụng cụ không thể thiếu đối với ý tưởng cho các gian hàng trò chơi hội chợ quanh vòng cổ chai. Để chinh phục trò chơi này, người chơi cần quăng các vòng nhựa vào các chai đã được dựng sẵn.

Đi cà kheo

Trò chơi đi cà kheo là một trong những gợi ý cho gian hàng trò chơi hội chợ để tạo được hiệu ứng hứng khởi đối với cả người tham gia lẫn người xem. Tại đây, khách hàng có cơ hội chinh phục và thể hiện sự khéo léo của mình trên những chiếc cà kheo cao lêu nghêu. Không chỉ mang tính chất giải trí, trò chơi này còn tái hiện lại nét văn hóa của cư dân miền biển một cách sinh động.

Trò chơi đi cà kheo thu hút được sự chú ý của người chơi lẫn người xem

Đua bao bố

Để tạo được hiệu ứng lan tỏa cho gian hàng hội chợ của bạn, đua bao bố là một trong những gợi ý tuyệt vời. Với gợi ý gian hàng trò chơi hội chợ này, chúng ta chỉ cần chuẩn bị một vài chiếc bao bố và đường đua được vẽ sẵn. Luật chơi vô cùng đơn giản người chơi chỉ cần cho hai chân vào bao bố và di chuyển hết đường đua. Người chiến thắng là người về đích nhanh nhất.

Các ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ nên được thực hiện ở đâu?

Hình thức tổ chức gian hàng hội chợ truyền thống có thể khiến người tham gia cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ sẽ là một làn gió mới mang lại những hiệu ứng tích cực. Các gian hàng này thường được tổ chức tại các hội chợ tết, hội chợ thương mại dành cho trẻ em, người trẻ,… Đó có thể đơn thuần là gian hàng trò chơi để khách hàng giải trí hoặc cũng có thể là một hình thức phát tặng sản phẩm vô cùng hiệu quả.

 
Các gian hàng trò chơi hội chợ đặc biệt có sức hút với người trẻ, trẻ em
Các gian hàng trò chơi hội chợ đặc biệt có sức hút với người trẻ, trẻ em

Trên đây là một số ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ gian hàng hội chợ AMA muốn chia sẻ đến các bạn, chúng tôi hy vọng sẽ giúp gian hàng của bạn tạo được những hiệu ứng tích cực hơn đối với khách hàng.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *