Bởi: bichtram 18/02/2019 No Comments

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày!

Quầy kệ trưng bày được coi là “mắt xích” quan trọng trong cuộc chiến khốc liệt mang tên “thương trường”. Thương hiệu của bạn bật lên như một ngôi sao sáng hay vụt tắt giữa ánh nhìn “ghẻ lạnh” của các vị thượng đế đều nằm ở các kệ hàng.

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày!
Sản xuất quầy kệ trưng bày là giải pháp Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhưng đâu phải ngẫu nhiên những chiếc kệ ấy có thể xuất hiện để “chiều lòng” bạn. Cần lắm những đôi tay tài hoa, những khối óc tinh tế để sản xuất quầy kệ trưng bày ấn tượng. Và công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA chắc chắn sẽ thực hiện tốt sứ mệnh này.

  1. Quầy kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Giống như một quyển sách, nếu bìa sách đẹp thì người mua sẽ có hứng thú tìm hiểu nội dung bên trong. Quầy kệ trưng bày cũng thế! Chúng càng bắt mắt thì sẽ càng chạm vào từng giác quan của khách hàng, khiến họ phải lựa chọn sản phẩm của bạn.

Quầy kệ trưng bày đâu chỉ đơn giản là nơi để lấp đầy sản phẩm. Đó là nơi mà cung và cầu gặp nhau dễ dàng nhất, là điểm đến mà doanh nghiệp tìm cách để “móc hầu bao” của người mua còn khách hàng thì được sống trong thiên đường mua sắm tưởng chừng chỉ có trong mơ.

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày!
Một trong những điểm nhấn làm “lay động” mọi cảm quan của khách hàng chính là những quầy kệ trưng bày sản phẩm

Quầy kệ trưng bày còn là phương tiện để đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Chúng thường xuất hiện ở các tiệm tạp hóa, siêu thị mini, nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại…góp phần tăng doanh số, tăng thị phần cho doanh nghiệp.

Tùy vào từng sản phẩm, mục đích sử dụng mà sản xuất quầy kệ trưng bày sẽ khác nhau. Đặc biệt, đối với các mặt hàng xa xỉ như trang sức thì sẽ được đặt trong tủ kính có trang bị thêm ánh sáng lung linh để kích thích thị giác của khách hàng.

  1. Quầy kệ trưng bày quan trọng như thế nào?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành vi mua sắm của khách hàng được quyết định bởi các yếu tố như: ánh nhìn, âm thanh, các thao tác chạm ngửi và trải nghiệm sản phẩm.

và 80 % quyết định của khách hàng đều nằm ở cái nhìn đầu tiên. Thế nên, việc sản xuất quầy kệ rất quan trọng, chúng càng được thiết kế bắt mắt bao nhiêu thì càng thu hút sự chú ý của khách hàng bấy nhiêu.

Mặt khác, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì các trang web, Sale-page..đã làm rất tốt sứ mệnh giới thiệu sản phẩm. Thế nhưng chưa đủ! Bởi khách hàng cần “nhìn tận mắt, sờ tận tay” để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Và tất nhiên, chưa có một công nghệ nào có thể giúp khách hàng có thể ngồi ở nhà mà vẫn chạm vào sản phẩm được. Chính vì lẽ đó, vai trò của quầy kệ trưng bày lại được tôn vinh là lẽ đương nhiên.

Không những thế, sản phẩm của bạn tốt nhưng cũng không thể bày chúng la liệt trên mặt sàn như hàng “chợ” đúng không nào? Quầy kệ sẽ giúp sản phẩm được sắp xếp logic đâu ra đấy. Điều này còn thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của một công ty doanh nghiệp giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đặc biệt trong những năm gần đây nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng đột biến. Điều này kéo theo hàng hóa trên thị trường cũng đa dạng hơn. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn có thể “sống sót” giữa hàng ngàn đối thủ nặng ký. Vậy nên, việc đầu tư sản xuất quầy kệ trưng bày chính là hướng đi khôn ngoan cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày!

  1. Công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA – Đơn vị sản xuất quầy kệ trưng bày chuyên nghiệp

Một quầy kệ đẹp chắc chắn sẽ hấp dẫn sẽ khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng để sở hữu một nơi trưng bày sản phẩm ấn tượng thì doanh nghiệp cần trao gửi niềm tin đúng nơi, đúng người.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một quầy kệ trưng bày bắt mắt, ấn tượng thì hãy liên hệ với công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, sản xuất quầy kệ trưng bày AMA đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng. Không những thế, công ty còn sở hữu đội ngũ thiết kế lâu năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhà xưởng rộng rãi. Tất cả sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách những chiếc kệ chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công.

Hơn hết, công ty quảng cáo AMA luôn lấy “uy tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Thế nên, đến với công ty quý khách sẽ luôn an tâm về mọi mặt. Thêm nữa, công ty còn đưa ra những giải pháp để giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày!
Hãy để công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của công ty đều có những phản hồi rất tích cực. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty TNHH SX TM quảng cáo AMA để được tư vấn miễn phí và đưa ra lựa chọn tối ưu nhé.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *